Tin tức

Đầu tư Vào biệt thự liền kề dự án Vinhomes cầu rào có nên không ?

Vị trí chiến lược của Vinhomes Cầu Rào 2 : phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Với sự bền vững và lớn mạnh ,uy tín trên thị trương Bất động sản , thêm vào đó là sự cam kết tiến độ chuẩn mực 100% ,cộng với Chính sách Bán Hàng hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup hoàn toàn có thể nhận được nhiều sự yêu mến và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân trên cả nước. Và Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng các công trình của Chủ đầu tư Vinhomes

Đọc tiếp
Tìm Hiểu dự án Vinhomes Tại Cầu Rào 2 Hải phòng

Vị trí dự án Vinhomes Cầu Rào : toạ lạc trên một vùng đất tiềm năng đắc địa. Giáp với sông Lạch Tray ở phía Nam mang nặng phù sa là dấu hiệu của một cuộc sống no đủ, hạnh phúc

Đọc tiếp
Tiện ích Khu đô thị Cầu Rào 2 -Vinhomes Cầu rào

Tiện ích dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đáng chú ý là khu chung cư, biệt thự đẳng cấp 5 sao với thiết kế đa dạng, tinh tế và thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Cư dân sẽ có những giây phút thoải mái, thăng hoa ngay trong chính nhà mình mà không phải đi đến bất cứ đâu. Tận hưởng trọn vẹn cảm giác mỗi ngày là một ngày mới trọn vẹn niềm vui – đó là những dì dự án Vinhomes Cầu Rào 2 hướng đến

Đọc tiếp
VINHOMES CẦU RÀO 2 CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ ĐÁNG CHÚ Ý ?

Tiện ích dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đáng chú ý là khu chung cư, biệt thự đẳng cấp 5 sao với thiết kế đa dạng, tinh tế và thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Cư dân sẽ có những giây phút thoải mái, thăng hoa ngay trong chính nhà mình mà không phải đi đến bất cứ đâu. Tận hưởng trọn vẹn cảm giác mỗi ngày là một ngày mới

Đọc tiếp
VINHOMES CẦU RÀO 2 HẢI PHÒNG - NỐI TIẾP THÀNH CÔNG VINHOMES IMPERIA TẠI ĐẤT CẢNG

Khu đô thị dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Đối với dự án Vinhomes Cầu Rào 2 trong tổng số 49,76ha diện tích đất phải thu hồi.. Trong những ngày cuối năm 2017, thị trường bất động sản Hải Phòng được một phen náo động khi thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã tìm được chủ đầu tư- tập đoàn Vingroup.

Đọc tiếp
DỰ ÁN VINHOMES CẦU RÀO 2 HẢI PHÒNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN MỞ BÁN

Khu đô thị dự án Vinhomes Cầu Rào 2, Hải Phòng với tổng diện tích là 49,76 ha đất thu hồi bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Hiện tại, tính đến ngày 15/1/2018 quận Lê Chân, HP đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi.

Đọc tiếp
Dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 sẽ chỉ định nhà đầu tư

Theo tìm hiểu, Dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 phát hành hồ sơ mời sơ tuyển từ 16 giờ 00 phút ngày 30/10/2017 đến 16 giờ 00 phút ngày 29/11/2017. Tính đến trước thời điểm đóng thầu, có 3 nhà đầu tư mua hồ sơ mời sơ tuyển, nhưng đến trước thời điểm đóng thầu chỉ có một nhà đầu tư nộp hồ sơ dự sơ tuyển.

Đọc tiếp
Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Cầu Rào 2, quận Lê Chân: Triển khai thông báo thu hồi đất

Quận Lê Chân sẽ thu hồi khoảng 50ha đất của 225 hộ dân và một số thửa đất công của các tổ chức do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đến thời điểm này, đa số các hộ dân đều đồng tình và ủng hộ dự án và mong muốn được làm rõ hơn về mức giá đền bù, mức hỗ trợ đối với vật kiến trúc, tài sản trên đất và các quyền lợi liên quan đến công tác bố trí tạm cư và giá cả bồi thường.

Đọc tiếp
Sắp triển khai dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 trị giá 4.600 tỷ đồng Do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư

Vingroup là một trong 3 nhà đầu tư đã mua hồ sơ mời tuyển đấu thầu dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 (cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát).

Đọc tiếp
VINGROUP ĐÃ TRẢ XONG XUÔI TIỀN ĐẤT CHO VINHOMES CẦU RÀO 2

Vingroup trúng thầu dự án 50ha này vào T12 vừa rồi và để ý thấy đã trả 700 tỷ đồng tiền đất trên tổng số vốn đầu tư 4,600 tỷ đồng.

Đọc tiếp