Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải phòng-Thông Tin tham khảo

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng việc quan tâm đến chính sách bán hàng của chủ đầu tư đối với dự án Vinhomes cầu rào 2 cũng luôn là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để quý Anh/Chị tham khảo. Dưới đây là những thông tin sơ bộ:

Hệ Thống bất động sản Vinhomes là một hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Sau những phản hồi tích cực cửa các hộ cư dân đã và đang sử dụng các sản phẩm như shophouse, đô thị, chung cư…của Vingroup, cư dân Hải Phòng lại càng có cơ sở để tin tưởng và mong đợi dự án Vinhomes Cầu Rào 2. sau sự thanh công vang dội từ dự án Vinhomes Imperia tại Thượng lý,Hồng Bàng

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào thuộc thành phố Hải phòng, một trong những thành phố trọng điểm trong khu vực tam giác vàng kinh tế phía Bắc. Với chủ đầu tư là tập đoàn lớn Vingroup cùng tổng mức đầu tư lên đến 4.636 tỷ đồng. Vậy chính sách bán hàng Vinhomes Cầu Rào 2 đang có những ưu đãi gì?

Thông tin về chính sách bán hàng tại dự án vinhomes cầu rào 2 đang được cập nhật...

Dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 được quyết định bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup vào ngày 12/12/2017 do Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư.

Vinhomes Cầu Rào 2 là dự án được mong chờ sẽ mở ra không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp ở thành phố Hải Phòng. Đồng thời sẽ tạo ra cơ hội đầu tư, giải pháp tài chính tốt nhất trong thời gian sắp tới.

 

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Cầu Rào 2 chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các hộ dân cư thuê và các chủ đầu tư rót vốn: bán với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý có thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, đồng thời chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, Tiến độ nộp tiền được chia nhỏ…

Với tiến độ xây dựng trong 5 năm ( từ quý I/2018 đến quý I/2023), hiện nay đã bước đầu thực hiện các công tác quy hoạch liên quan đến dự án Vinhomes Cầu Rào 2. Theo quy hoạch, đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 là trục đường chính trung tâm đô thị kết hợp có vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống giao thông của thành phố Hải Phòng, đặc biệt là kết nối khu vực trung tâm thành phố với khu vực đô thị mới quận Lê Chân và khu vực phía Nam thành phố. Chính vì vậy, để triển khai các dự án 1 cách nhanh chóng, UBND thành phố đang cố gắng các cơ quan hoàn thành các thủ tục và thu hút đầu tư để đi vào khởi động xây dựng sớm nhất.

Mọi Thông Tin xin vui lòng Truy cập: www. vinhomescaurao.info