Giá bán Biệt thự liền kề, shophouse tại vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc

Giá bán Biệt thự liền kề, shophouse tại vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức từ chủ đầu tư

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng đang tạo nên một sự xáo động trên thị trường bất động sản miền bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đây là một dự án khu đô thị với quy mô lớn và vốn đầu tư khủng, mang lại một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống tiện ích đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong tương lai. Đồng thời nó có sức thu hút mãnh liệt về nguồn đầu tư, hứa hẹn sẽ là nơi sinh lời lãi khủng trong thời gian sắp tới.

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng - Báo giá gốc chính thức

 

Vinhomes Cầu Rào 2 được bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup vào những ngày cuối nắm 2017 (12/12) với chi phí sự án lên tới 4.636 tỷ đồng (bao gồm chi phí thực hiện dự án và chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng).

Theo quy hoạch, dự án sẽ sử dụng 49,76ha đất tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Tính đến ngày 15/1/2018, kết quả thu hồi đất đã được xác đinh là: quận Lê Chân, HP đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi.

Tiến độ của dự án được xác định hoàn thành trong 5 năm ( từ quý I/2018 đến quý I/2023). Để thực hiện đúng được tiến độ, hiện nay công tác quy hoạch đã được bắt đầu.

Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thành, đó chính là đoạn đường từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đưa vào sử dụng khá hiệu quả.

Giai đoạn 2 đang được gấp rút tiến hành vào năm 2018, đó là đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con, tạo thành trục giao thông hướng tâm, nối giải trung tâm thành phố với Quốc lộ số 5 và khu du lịch Đồ Sơn.

Công trình giao thông này có ảnh hưởng quan trọng đối với dự án Vinhomes Cầu Rào 2, đã được thủ tướng chính phủ cho phép đầu tư. Việc xây dựng này sẽ giúp giảm thiểu áp lực giao thông trong các tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân.

Dự án Vinhomes Cầu rào 2 được bán với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý có thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, đồng thời chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, Tiến độ nộp tiền được chia nhỏ sẽ làm giảm áp lực kinh tế đối với mỗi hộ gia đình.

Không gian nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp và hiện đại, cơ sở hạ tầng xung quanh được xây dựng cải tiến cùng giá cả phù hợp, chính sách hấp dẫn, quý khách hàng có thể yên tâm xây dựng tổ ấm của mình tại Vinhomes Cầu Rào 2.

----------------------------------

Thông tin :tên dự kiến Vinhomes River park

Dự án Vinhomes river park tại Cầu Rào Hải Phòng mang tới cho Nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời cao nhất tại Hải Phòng, ung dung, thảnh thơi hưởng lời từ việc cho thuê bất động sản cho chuyên gia & người nước ngoài định cư tại Hải Phòng .

Thông Tin cơ bản Dự án khu đô thị Cầu rào 2 Vinhomes River park tại Hải phòng:

 

 

✓ 100% cư dân đã và đang sở hữu sản phẩm Shophouse, Biệt thự Liền kề Vinhomes tại hải phòng đều đang hưởng trọn bộ cuộc sống 5* cùng những tiện ích cao cấp nhất .

✓ Dự án Vinhomes river park tại Cầu Rào Hải Phòng mang tới cho Nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời cao nhất tại Hải Phòng, ung dung, thảnh thơi hưởng lời từ việc cho thuê bất động sản cho chuyên gia & người nước ngoài định cư tại Hải Phòng .

✓ Vinhomes river park Cầu Rào 2 Hải Phòng sắp tới còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho Nhà đầu tư Hải Phòng hay toàn bộ các nhà đầu tư trên cả nước Việt Nam sau khi dự án vinhomes imperia thành công vượt trội ngoài mong đợi

ĐẶC BIỆT: Những nhà đầu tư, và dân tương lai tại khu đô thị Vinhomes river park Hải Phòng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ các sản phẩm Tập đoàn Vingroup như các dự án đã hoàn thiện trước đó tại Hải Phòng như : Vinhomes Imperia, Vinhomes Royal City, Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, bệnh viện Vinmec…

THÔNG SỐ DỰ KIẾN CHƯA CHÍNH THỨC

+Biệt thự Đơn lập Siêu vip: 350-400m2:số lượng  duy nhất 15 LÔ

+Biệt thự Đơn lập Vip: 280-330m2, số lượng chỉ 44 Lô

+Biệt thự song lập : chia ra 2 loại

-Loại 1:160-180m2, số lượng 102 Lô, Biệt thự Song Lập loại 2: 200-220m2.số lượng 77 Lô

+Liền kề :chia ra 2 loại :

-Liền kề loại 1: 105m2, số lượng 111 Lô; Liền kề loại 2: 90m2, số lượng 312 Lô; Liền kề loại 3: 75m2, số lượng 268 Lô

+Shophouse : Shophouse Loại 1: 120m2 , số lượng 82 Lô, Shophouse loại 2: 105m2, số lượng 174 Lô

TẬP ĐOÀN VINGROUP TRÚNG THẦU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CẦU RÀO 2 TRỊ GIÁ 4.600 TỶ ĐỒNG

Chủ đầu tư: tập đoàn VingroupTrung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Hải Phòng khẳng định sau khi thực hiện thủ tục đấu thầu (có cơ sở tuyển quốc tế) để lựa chọn chủ đầu tư cho dự án Vinhomes Cầu Rào 2, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư trúng thầu là Tập đoàn Vingroup vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

Đã có 3 nhà đầu tư là: Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc, Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát, Vingroup đã mua hồ sơ mời tuyển đấu thầu dự án Khu đô thị Cầu Rào 2. Tuy nhiên tại buổi đóng thầu vào ngày 29/11/2017 chỉ có Vingroup nộp hồ sơ dự tuyển theo đúng quy định.

Hải Phòng sau khi đã đánh giá kĩ càng đã quyết định giao dự án Vinhomes Cầu Rào 2 cho chủ đầu tư Vingroup

Tổng mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng trong đó riêng chi phí thực hiện dự án là 4.335 tỷ đồng, còn lại là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Quy mô sử dụng đất là: 49,76ha tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

 

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào 2 hải phòng Báo giá gốc chính thức sẽ cập nhật 24/7 tại hệ thống website.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm, vui lòng đăng ký trực tiếp tại form đăng ký để nhận thông tin, bảng giá và chính sách bán hàng chính thức.

 

www.vinhomescaurao.info