Gía bán khu đô thị Mipec Tràng An thuộc Vinh Tân, nghệ an

 

Gía bán Vinh Heritage- Mipec Tràng An Vinh Tân là từ khóa được nhiều người tìm nhất trong thời gian gần đây tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Qua tìm hiểu của chúng tôi thì nhu cầu  về nhà ở của người dân nơi đây khá cao mặc dù thành phố Vinh có diện tích rộng và đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên hạ tầng vật chất là chưa tương xứng với mức sống của một bộ phận không nhỏ người dân. Do vậy nhu cầu tìm mua nhà ở tại một dự án mang tầm cỡ , xứng đáng với tài chính và sự hưởng thụ của khách hàng là điều còn thiếu tại đây.

 

tổng quan dự án VINH HERITAGE mipec tràng an vinh tân

Tổng quan Khu đô Thị Vinh heritage thuộc Vinh tân

 

 

CÁC YÊU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN "GIÁ BÁN "  VINH HERITAGE CỦA MIPEC TRÀNG AN ,VINH TÂN 

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá như "vị trí, chủ đầu tư, sản phẩm, xu hướng có nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố không, view, chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn bàn giao...."

 

 

CÁC YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG

A-VỊ TRÍ  VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

Vinh heritage của Mipec Tràng An có thể nói là dự án đầu tiên đẳng cấp khép kín đông bộ đầu tiên tại Vinh. Bởi vậy, nó nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo thành phố và nhân dân. Mipec Tràng An tọa lạc tại vị trí huyến mạch của hướng di chuyển trục bắc nam, nối liền quốc lộ 1A với các tỉnh xung quanh và phía bắc, phía nam của cả nước. Từ Mipec Tràng An quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố như Chợ vinh, hệ thống trường học liên cấp, các cơ quan như ngân hàng, bảo hiểm, ủy ban nhân dân thành phố... Mipec Tràng Vinh heritage an tại Vinh hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của vùng bắc trung bộ.

 

B-CHỦ ĐẦU TƯ

khu đô thị Mipec Vinh Tân- Tràng An là sự liên danh kết hợp đặc biệt giữa CĐT Mipec là đơn vị uy tín về Xăng dầu quân đội và Tràng An là thương hiệu xây dựng có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Chính điều này sẽ đảm bảo cho tính khả thi và gặt hái được những những thành công vang dội. Các dự án Mipec đã triển khai đều có giá bán rất hợp lý, được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích mang lại cho cư dân. Dù giá bán có như thế nào thì chắc hẳn CĐT cũng muốn bán hàng thật nhanh và đi cùng đó là chất lượng và uy tín phải được đảm bảo. Chính điều này đã khiến các dự án của Tập đoàn Hóa dầu quân đội Mipec được quan tâm nhiều hơn bởi giá bán thực sự rất hợp lý và có nhiều cơ hội đầu tư và tăng giá tốt trong tương lai .

 

C-SỰ ĐỒNG BỘ HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH

Góp phần lớn vào chất lượng sống cũng như sự phát triển chung và văn minh không thể không kể đến sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và các tiện ích sống trong nội khu dự án, Tổ hợp Khu đô Thị mipec tràng an tới đây đã và sẽ hội tụ đủ các yếu tố như Xây đồng bộ theo mẫu thiết kế từ phía Chủ đầu tư,điều này tuy có phần mới lạ đối với người dân nơi đây nhưng nó thực sự có những điểm mạnh tích cực như tính đồng bộ, chuyên nghiệp và giúp bạn bớt được khâu cực kỳ vất vả và mất cồng sức là phải tự xây. thêm vào đó khi đồng bộ được việc xây dựng, thì đi cùng đó là sự đồng bộ về cảnh quan và tiện ích xung quanh như khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa , và khu trung tâm thương mại...

Về chi tiết, Chúng tôi không đưa ra con số phỏng đoán là bao nhiêu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm được gắn bó và làm việc nhiều dự án cùng chủ đầu tư Mipec thì lời khẳng định về giá bán của Dự án Mipec Tràng An tại Vinh tân sẽ là một mức giá Vô cùng Hợp lý, sẽ làm tất cả chúng ta phải ngỡ ngàng . Qúy Vị Hãy cùng chờ đón thêm vào thời gian sớm nhất nhé.

 Phối cảnh khu biệt thự view sông rào máng Vinh heritage

 

 

KHU ĐÔ THỊ VINH HERITAGE- MIPEC TRÀNG AN NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI TP VINH

tổ hợp Vinh heritage được quy hoạch nằm trên trục hạ tầng đồng bộ và hướng phát triển của lãnh đạo thành phố. Trục giao thông bắc nam rất tiềm năng nhưng lâu nay chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Việc Mipec Tràng an được xây dựng và đi vào hoạt động là tam huyết của không riêng chủ đầu tư Mipec Tràng An mà là nguyện vọng phát triển của mọi tầng lớp nhân dân và lãnh đạo thành phố. Do đó phía chủ đầu tư cũng không thể đưa ra một mức giá quá cao cho một khu đô thị được kỳ vòng là sẽ bán hết ngay khi mở bán.

Giá bán hợp với mọi túi tiền của nhân dân là kim chỉ nam cho lời giải dự án có thành công hay không. Một điều chắc chắn rằng giá bán của Mipec Tràng An sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi mặt bằng giá chung của các dự án đang triển khai tại thành phố Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới

khu shophouse lê mao

 

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI KHU VỰC THÀNH PHỐ VINH

Việc các dự án đang triển khai xung quanh khu vực ngay lúc này cũng là một yếu tố ảnh hướng tới giá bán cảu Mipec Tràng An. vậy xung quanh Mipec Tràng An có những dự án  nào đang mở bán.

1-Giá Bán Handico69 Vinh Tân

Đầu tiên ta có thể kể đến dự án Handico Vinh tân. Handico69 Vinh tân là dự án có vị trí lân cận rất gần với dự án Mipec Tràng an ( đối diện),Dự án này được cấp phép đầu tư xây dựng từ nhiều năm nay nhưng dó thiếu tính đồng bộ về giao thông, quy hoạch xây dựng nên mặc dù nằm trong một vị trí rất đẹp nhưng đến nay vẫn chỉ có một số ít người dân mua về đây sinh sống . Hơn nữa về tiện ích trong nội khu cũng không có và không đồng bộ, nên thực sự rất khó có thể đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu sinh sống người dân. theo tìm hiểu, Hiện giá bán của khu đô thị Handico69 Vinh tân giao động vào khoảng 15-22 triệu/1m2. khu vực gần đường lớn giá cao hơn 25-28 triệu/ m2. Tuy nhiên, dự án Handico69 đã bán rất nhiều năm và giá khởi điểm chỉ giao động vào khoảng 12-15 triệu/1m2 đất 

 

2-Giá Bán KĐT Cửa Tiền

Dự án tiếp theo có thể kể đến là dự án khu đô thị (KĐT) mới Cửa Tiền – Vinh Tân tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. Sau nhiều lần xin điều chỉnh phê duyệt thì mới đây vào khoảng thàng 9/2019 đã được cho phép phá vỡ quy hoạch để lấn sông Vinh nhằm mục đích phân lô, bán nền. Tuy nhiên dự án này cũng như nhiều dự án khác vấp phải một vấn đề quá lớn và muôn thủa đó là hệ thống tiện ích và quy hoạch về nhà ở. Các tiện ích tối thiểu như trường học, bênh viện, khu vui chơi giải trí và mua sắm nhu cầu thiếu yếu thực sự quá thiếu. Bởi vậy cho dù được điều chính cấp phép mới nhưng đến nay dựa ns vẫn dậm chân tại chỗ chưa có lời giải.

Giá bán của KĐt Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 22-25 triệu/1m2. Một dự án không có tiện ích dịch vụ nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có thể bán hết ngay được. cư dân thành phố Vinh cũng kỳ vọng vào dự án này khá nhiều song khi mở bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự đồng bộ trong tiện ích cảnh quan lại có vấn đề. chính điều đó làm cho chủ đầu tư không thể thành công cho đến thời điểm này.

 

3-Giá Bán KĐT Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của KĐT Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản tuy nhiên đến thời điểm giao bán và người dân đi vào sử dụng thì thiếu tính đồng bộ. Đa phần các lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được người dân chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì làm cho việc lấp đầy khu đô thị Nam Lê Lợi trở nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và tiện ích. Sự thiếu nhất quán, đồng bộ trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An. 

 

4-Giá Bán KĐT Trường Sơn Homes

Mang đến thông điệp “Chìa khóa trao tay - Ở ngay trước Tết”, KĐT Trường Sơn Homes nổi bật với lợi thế nhà xây sẵn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng. Không chỉ vậy, dự án còn bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp như bồn nước, chậu sen, bình nóng lạnh, máy bơm, các thiết bị điện... Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi quan điểm của người dân nơi đây với việc bàn giao nhà ở đầy đủ, trong đó việc hoàn thiện nội thất đã được chủ đầu tư hoàn thành. Tuy nhiên gặp trở ngại do giá bán không tương xứng với nội thất bàn giao. Điểm trở ngại nhất đó chình là việc nằm quá xa trung tâm thành phố. Tổng dự án chỉ có 57 lô liền kề. Chủ đầu tư bàn giao thôn hoàn thiện mặt ngoài cũng giống như Mipec Tràng An nhưng thật khó để so sánh giữa một dự án có sức chưa chỉ 300 dân với dự án có sức chưa lên tới 7000 nhân khẩu. 

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một mức giá dễ chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của người dân...Và rất nhiều các dự án 

 

5- Gía Bán Dự án Vinh Riverside

Khu đô thị Vinh Riverside là tổ hợp khu biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng, shophouse. Trong đó diện tích các khu bao gồm 144 lô:

  • Nhà ở Biệt thự: 113 lô, diện tích 334 – 699m2.
  • Nhà ở liên kết thương mại: 31 lô, diện tích 168 – 254m2
  • Diện tích dự án: 13ha

Về mức giá : hiện tại mức giao dịch ở đây đang giao dịch chuyển nhượng từ 30-35 triệu/ m2. 

 

+ Tại thành phố Vinh và một số địa điểm lân cận còn 1 số dự án nữa, tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp trong những bài viết tiếp theo...

-Nhìn chung các dự án nhà ở tại thành phố Vinh đa phần vẫn còn thiếu sự đồng bộ, nhất quán từ quy hoạch cho đến thực tiễn nên chưa nhận được sự quan tâm lớn của cư dân nơi đây . chính vì vậy mà Tổ hợp Khu đô thị Mipec Tràng An sắp ra mắt tới đây đang thu hút sự quan tâm và hơn hết là kỳ vọng trở thành một khu đô thị sầm uất xứng tầm đẳng cấp Châu Âu thu nhỏ đầu tiên tại Vinh - Sản phẩm nơi đây Hứa hẹn sẽ là sản phẩm Đẳng cấp nhất Khu vực và là đứa con tinh thần được đầu tư công phu và tỉ mỉ của liên danh chủ đầu tư Mipec và Tràng an

 

biệt thự mipec tràng an

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện và phân phối chính thức Dự án Mipec Tràng An và sẽ đồng hành cùng quý Anh chị trong cả quá trình 

=> Lựa chọn chúng tôi tư vấn là lựa chọn sự chuyên nghiệp và sự hoàn hảo về quỹ căn đẹp.

 

Trân Trọng và mong được sự đón nhận từ phía anh chị !!

https://mipectrangan.com.vn

GỬI ANH CHỊ THAM KHẢO PHỐI CẢNH,MỘT SỐ MẪU ĐIỂN HÌNH NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, BIỆT THỰ SONG LẬP, LIỀN KỀ, SHOPHOUSE TẠI KHU ĐÔ THỊ VINH HERITAGE-MIPEC TRÀNG AN

 

Mẫu Biệt thự song lập 1 

 

mẫu biệt thự song lập 2

 

 

 Mẫu Biệt thự Đơn lập loại 1

 

Mẫu Biệt thự Đơn lập loại 2

 

Mẫu nhà liền kề 3

 

Mẫu nhà Phố Thương mại Shophouse Lê mao

 

Phối cảnh cảnh quan khuôn viên Dự án

 

Khu vui chơi giải trí kết hợp với sông đào và sông tự nhiên

 

 

Tag:Gía bán Mipec vinhGía biệt thự Mipec tràng angiá đất khu đô thị mipec vinh tân tràng an

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

https://vinhheritage.info