Sản phẩm có mặt Tại Vinhomes Cầu Rào 2 Bao gồm Loại hình nào?

Khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2 : Dự kiến ra hàng vào tháng Quý 4 /2018. Thông tin đang được cập nhật chính thức...

TÊN GỌI : VINHOMES MARINA

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự kiến Bao Gồm các Loại Hình sản phẩm: Biệt thự , Nhà vườn, liền kề, shophouse 

THÔNG SỐ CHI TIẾT:(Dự kiến)

+Biệt thự Đơn lập Siêu vip: 350-400m2:

+Biệt thự Đơn lập Vip: 280-330m2

+Biệt thự song lập : chia ra 2 loại

-Loại 1:160-180m2.Biệt thự Song Lập loại 2: 200-220m2.

+Liền kề :chia ra 2 loại :

-Liền kề loại 1: 105m2,  Liền kề loại 2: 90m2,; Liền kề loại 3: 75m2, 

+Shophouse : Shophouse Loại 1: 120m2 ,  Shophouse loại 2: 105m2

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 không chỉ mở ra một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân mà còn là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời vượt trội bậc nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới. Với những sản phẩm đã hoàn thành tại Hải Phòng, Vingroup chắc chắn sẽ không quý khách thất vọng với dự án khu đô thị Vinhomes sắp tới.

 

Vinhomes Cầu rào 2 có tiện ích gì?

Tiện ích tiêu chuẩn, đẳng cấp chuẩn sống Vinhomes

Kế thừa những tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, dự án hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cuộc sống với phong cách hiện đại và sang trọng. Vinhomes Cầu Rào 2 dự kiến sẽ xây dựng một trung tâm thương mại sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, kết hợp cùng các khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bể bơi đa năng…phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống, giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh người thân và bạn bè.

 

Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn mang đến những tiện ích 5 sao

Ngoài ra, Vinhomes Cầu Rào 2 còn đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với chất lượng đạt tiêu chuẩn vàng, được hơn 100 quốc gia công nhận. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tâm huyết luôn sẵn sàng 24/24 chăm sóc sức khỏe cho bạn cùng người thân trong gia đình

Một trong những tiện ích đáng chú ý của Vinhomes Cầu Rào 2 là khu chung cư, biệt thự đẳng cấp 5 sao với kiến trúc tinh tế mang phong cách châu Âu nhưng vẫn rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái, thăng hoa ngay trong chính khuôn viên ngôi nhà của mình mà không phải đi đâu xa. Mỗi ngày vui sống tại Vinhomes Cầu rào 2 đều là những ngày tuyệt vời, là điều mà dự án muốn hướng đến.