Vincom Cầu Rào 2 có lịch mở bán và Gía Tham khảo chưa

Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu rào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng trong thời điểm hiện nay khi chứng kiến Vingroup đặc biệt thành công với dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng. Với tổng số 1500 căn, thì có đến trên 1340 căn hiện đã có chủ sở hữu. Chính điều nay làm cho Vinhomes Cầu Rào 2 có thêm nhiều sự quan tâm hơn nữa. Và câu hỏi '' Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu rào 2'' lại được nhắc đến nhiều hơn nữa.

Vingroup trúng thầu dự án nghìn tỷ với Vinhomes Cầu Rào 2

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có tên gọi Vinhomes River park:  với tổng diện tích lên đến 49,6ha tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng đã được Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Hải Phòng chính thức tổ chức đấu thầu. Với năng lực và sự đầu tư đồng bộ của Vingroup vào thị trường đất Cảng, Vingroup nhanh chóng một lần nữa chiếm được lòng tin của lãnh đạo và cư dân Hải Phòng với việc trúng thầu tiến hành xây dựng, tổ chức và vận hành khu đô thị Vinhomes Cầu rào 2. Số vốn 4.636 tỷ đồng sẽ được chủ đầu tư rót vào dự án. Ngày 12/12/2017 Thành phố đac bàn giao đất để Vingroup triển khai theo kế hoạch. 

ban do quy hoach du an vinhomes cau roa 2 tai hai phong

Bản đồ quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng

 

Những thông tin về Vingroup và dự án vincom Cầu Rào

Ngày 28/4/2018 Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Vingroup giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khu đô thị Cầu Rào 2 vingroup hứa hẹn sẽ là một trong những dự án lớn nổi bật của tập đoàn này. Với vị trí là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, Vingroup luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn này nổi tiếng với các dự án như: hệ thống Vinpearl , hệ thống Vinhomes hệ thống Vincity, ... Và sắp tới là dự án khu đô thị Cầu Rào 2 vingroup. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đây luôn là cái tên nhận được sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng khi nhắc đến chất lượng sản phẩm.

Dự án Cầu Rào 2 hải phòng - Không gian sống hoàn hảo

Cụ thể, với tập đoàn này sẽ đầu tư xây dựng một hệ thống căn hộ cùng với các biệt thự cao tất cả kết hợp với nhau tạo nên một không gian sống thật sự tiện nghi và hiện đại cho cư dân.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 River park Lê Chân được xây dựng và tọa lạc tại địa chỉ Vĩnh Niệm, Lê Chân, TP Hải Phòng. Toàn bộ công trình có tổng diện tích là 49,76 ha đất được đầu tư với số vốn lên đến 4.636 tỷ đồng. Theo thông tin từ nhà đầu tư, dự án này sẽ hoàn thành trong 5 năm (quý I/2018-quý I/2023).

Vinhomes Cầu Rào 2 -Vinhomes River park dự án được nhà đầu tư mong chờ nhất trong thời gian sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hoàn hảo và có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất đặc biệt là về thời gian mở bán, giá bán dự kiến, tiến độ xây dựng. Giải đáp câu hỏi Bao giờ Vinhomes cầu rào 2 mở bán sẽ là trách nhiệm truyền tải của chúng tôi. Quý Anh chị quan tâm vui lòng để lại thông tin trên From đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết.

vinhomes river parkvinhomes cầu rào 2, vinhomes riverpark.