Vingroup Đã Thanh Toán Xong Tiền Đất Đền Bù Cho Vinhomes Cầu Rào 2

Theo thông tin mới nhất ngày 12/12/2017 Vingroup đã hoàn thành xong việc đền bù giải phóng mặt bằng cho các hộ nằm trọng diện được nhận tiền đền bù đối với dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 4.646 tỷ đồng, trong đó số tiền đền bù khoảng 700 tỷ đồng, còn lại dành cho các hàng mục công trình của dự án.

Tổng diện tích của dự án gồm 49,6ha tọa lạc tại chân Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Dự kiến dự án sẽ bao gồm 15ha xây biệt thự và 4ha xây chung cư, áng chừng cỡ 500 căn thấp tầng và 2,500 căn cao tầng. Đây sẽ là dự án lớn thứ 2 của Vingroup ở Hải Phòng sau thành công lớn với Vinhomes Imperia. 

Hải Phòng là tỉnh duy nhất hội tụ 7 miếng ghép hoàn hảo của Vingroup. Ngoài Vinhomes, Hải Phòng còn có Vinpearl đảo Vũ Yên, Bệnh viện Đa khoa VinMec, hệ thống trường Quốc tế Vinschool, thực phẩm sạch VinEco, hành tiêu dùng Vinmat+ và cuối cùng là nhà máy sản xuất ô tô Vinfats tại Cát Hải. Có lẽ Hải Phòng đang nhận được sự ưu ái đặc biệt từ một người con của quê hương Đất Cảng.