Vinhomes đông anh, vinhomes cổ loa

Từ tháng 1/2019, Unicons đã nhận thư mời thầu của Vingroup cho công tác kết cấu, hoàn thiện cơ bản, mặt ngoài của hệ thống biệt thự tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Tính đến hiện tại, cùng với 458 tỷ đồng từ gói thầu 480 căn biệt thự mới, giá trị hợp đồng của Unicons tại Vinhomes Cổ Loa đã lên đến gần 622 tỷ đồng.

Sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ được hòa trộn từ hai nền kiến trúc phương Tây và phương Đông, khu biệt thự Vinhomes cổ loa có mật độ xây dựng chỉ 22% và là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Hình ảnh lễ khởi công 

Phối cảnh tổng quan dự án vinhomes đông anh (hình minh họa)

Với số lượng hạng mục lớn, mặt bằng thi công trải rộng, dự án đặt ra không ít thử thách đối với các kỹ sư Unicons. Tuy nhiên, từng có kinh nghiệm thi công hàng trăm căn biệt thự tại các dự án lớn Vinhomes Thăng Long, Parkcity Hà Nội, Vinhomes Riverside giai đoạn I II…, Ban chỉ huy Unicons hoàn toàn tự tin với giai đoạn mới được Vingroup giao phó. Bằng kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp, hệ thống thi công và lực lượng công nhân đông đảo , tập thể Unicons sẽ cùng nhau đi đến thành công cuối cùng cho dự án đạt tiến độ, chất lượng như kỳ vọng và sự tin tưởng của Chủ đầu tư.

 Vinhomes cổ loaVinhomes đông anhVincom cổ loavingroup đông anhbán biệt thự vinhomes cổ loashophouse vincom đông anhVin đông anhVin cổ loaliền kề vinhomes đông anh, biệt thự vinhomes đông anhvinhome co loa